ตัวชี้วัดที่ 4 การใช้ทรัพย์สินของราชการ Internal

I19.บุคลากรในหน่วยงานของท่านมีการเอาทรัพย์สินของราชการไปเป็นของส่วนตัวหรือนำไปให้กลุ่มหรือพวกพ้องมากน้อยเพียงใดการบริหารจัดการระบบระเบียบพัสดุโรงเรียนนางรองพัสดุ
I20.ขั้นตอนการขออนุญาตเพื่อยืมทรัพย์สินของราชการไปใช้ปฏิบัติงานในหน่วยงานของท่านมีความสะดวกมากน้อยเพียงใดการบริหารจัดการระบบระเบียบพัสดุโรงเรียนนางรอง
I21.กรณีต้องมีการขอยืมทรัพย์สินของราชการไปใช้ปฏิบัติงานบุคลากรในหน่วยงานของท่านมีการขออนุญาตอย่างถูกต้องมากน้อยเพียงใดการบริหารจัดการระบบระเบียบพัสดุโรงเรียนนางรอง
I22.บุคคลภายนอกหรือภาคเอกชนมีการทรัพย์สินของราชการไปใช้โดยไม่ได้ขออนุญาตอย่างถูกต้องจากหน่วยงานของท่านมากน้อยเพียงใดการบริหารจัดการระบบระเบียบพัสดุโรงเรียนนางรอง
I23.ท่านรู้แนวปฏิบัติของหน่วยของท่านเกี่ยวกับการใช้ทรัพย์สินของราชการมากน้อยเพียงใดการบริหารจัดการระบบระเบียบพัสดุโรงเรียนนางรอง
I24.หน่วยงานของท่านมีการกำกับดูแลและตรวจสอบการใช้ทรัพย์สินของราชการเพื่อป้องกันไม่ให้มีการนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัวกลุ่ม พวกพ้องมากน้อยเพียงใดการบริหารจัดการระบบระเบียบพัสดุโรงเรียนนางรอง