ตัวชี้วัดที่ 7 ประสิทธิภาพสื่อสาร External

ที่ประเด็นการประเมินเอกสาร/หลักฐานผู้รับผิดชอบหมายเหตุ
E6.การเผยแพร่ข้อมูลของหน่วยงานที่ท่านติดต่อเข้าถึงง่าย มีช่องทางหลากหลายwebsiteโรงเรียนนางรองศิรพงศ์กมลวรณวันเพ็ญ สุภชา สุชญางานระบบสารสนเทศ
E7.หน่วยงานที่ท่านติดต่อมีการเผยแพร่ผลงานหรือข้อมูลที่สาธารณชนควรรับทราบอย่างชัดเจนwebsiteโรงเรียนนางรอง
E8.หน่วยงานที่ท่านติดต่อมีช่องทางรับชมหรือความคิดเห็นการให้บริการwebsiteโรงเรียนนางรอง
E9.หน่วยงานที่ท่านติดต่อมีการชี้แจงและตอบคำถามwebsiteโรงเรียนนางรอง
E10.หน่วยงานที่ท่านติดต่อมีช่องรับการร้องเรียนการทุจริตของเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานwebsiteโรงเรียนนางรอง