ตัวชี้วัดที่ 9 การเปิดเผยข้อมูล Online

ที่ประเด็นการประเมินเอกสาร/หลักฐานผู้รับผิดชอบหมายเหตุ
ตัวชี้วัดย่อยที่ 9.1 ข้อมูลพื้นฐาน
O1โครงสร้างหน่วยงานwebsiteโรงเรียนนางรองงานคอมพิวเตอร์
O2ข้อมูลผู้บริหารwebsiteโรงเรียนนางรอง
O3อำนาจหน้าที่websiteโรงเรียนนางรอง
O4แผนพัฒนาคุณภาพการศึกษาwebsiteโรงเรียนนางรอง
O5ข้อมูลการติดต่อwebsiteโรงเรียนนางรอง
O6กฎหมายที่เกี่ยวข้องwebsiteโรงเรียนนางรอง
O7ข่าวประชาสัมพันธ์websiteโรงเรียนนางรอง
O8QA ถามตอบ onlinewebsiteโรงเรียนนางรอง
O9Social Networkwebsiteโรงเรียนนางรอง